MINH KHANG

Cam kết bán hàng chính hãng

Cam-ket-ban-hang


1. Cam kết bán hàng 

Minh khang luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

"Triết lý kinh doanh: dựa trên chất lượng, hướng đến khách hàng và lấy chất lượng làm trung tâm"

2. An tâm mua hàng

Trước khi mua hàng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.

Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Minh Khang cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3. Sản phẩm chính kinh doanh 

Sản phẩm chính: Dao tiện gỗ hợp kim, Lưỡi cưa cắt gỗ - cắt nhôm - cắt ván công nghiệp MDF, Phụ kiện máy dán dán cạnh, Phụ kiện máy cưa, dao bào gỗ, Mũi Router Arden, SR..


Sản phẩm hỗ trợ: Dịch vụ sửa máy chế biến gỗ, Dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim, Dịch vụ mài Lưỡi cưa Kim Cương.. v.v., ngoài ra cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.