MINH KHANG

Giới thiệu về Công ty Thiết bị Công Nghiệp Minh Khang

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Minh Khang chuyên cung cấp vật tư - phụ kiện máy móc. Minh Khang là một trang bán hàng điện tử được thiết lập để phục vụ và điều mong muốn nhất là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất. Hàng hóa chúng tôi được nhập khẩu và cung ứng toàn quốc, hệ thống quản lý chất lượng đầu vào và dịch vụ hậu mãi hợp lý, cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ thỏa đáng. "Đạt được khách hàng và cùng nhau phát triển" là mục tiêu không ngừng nghỉ của chúng tôi, chúng tôi chân thành cùng bạn thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo.

Triết lý kinh doanh: dựa trên chất lượng, hướng đến khách hàng và lấy dịch vụ làm trung tâm.

Sản phẩm chính: Dao tiện gỗ hợp kim, Lưỡi cưa, Phụ kiện máy dán dán cạnh, Phụ kiện máy cưa, Phụ kiện máy CNC, dao bào gỗ TKG, Dao bào mảnh, Mũi Router ARDEN, SR, Mũi khoan CNC, Bánh xe đưa phôi, Con lăn tỳ phôi....

Sản phẩm hỗ trợ: Dịch vụ sửa máy chế biến gỗ, Dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim, Dịch vụ mài Lưỡi cưa Kim Cương PCD. v.v., cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.